Máy Lạnh Sharp Inverter 1 HP AH-XP13WHW
Máy Lạnh Sharp Inverter 1 HP AH-XP13WHW

Máy Lạnh Sharp Inverter 1 HP AH-XP13WHW

Liên hệ
2 công suất làm lạnh. Bạn đang chọn 1.5 HP
Phí vật tư tham khảo: 1,165,000đ. Xem chi tiết.
Chỉ sử dụng linh kiện tốt nhất như: Ống đồng cao cấp Malaysia Mettube, dây điện CADIVI, và đội ngũ kỹ thuật chuyên lắp đặt máy lạnh. Đặt hàng ngay để nhận giá ưu đãi! Hotline  0979 575 466 - 0973 808 527

Thông số kỹ thuật

 

Thông tin chi tiết Máy Lạnh SHARP Inverter 1.0 Hp AH-XP10WHW

Máy Lạnh SHARP Inverter 1.0 Hp AH-XP10WHW là thiết bị cao cấp được nhiều người dùng chọn lựa và sử dụng hiện nay về cả thiết kế lẫn trang bị tính năng

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Cũng như nhiều dòng máy lạnh Sharp khác, Máy Lạnh SHARP Inverter 1.0 Hp AH-XP10WHW cũng sở hữu một vẻ ngoài có thiết kế đơn giản cùng màu trắng truyền thống. Trang bị này cho phép thiết bị có thể phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Khả năng tiết kiệm điện

Cũng có khả năng tiết kiệm điện inverter nên máy lạnh này có thể mang đến sự hoạt động êm ái, bền bỉ và duy trì được nhiệt độ trong phòng ổn định.

Hơn nữa, chế độ Eco trang bị trên máy cũng giúp cho thiết bị có thể điều chỉnh công suất hoạt động phù hợp với số lượng người trong phòng.

Điều khiển từ xa bằng điện thoại a lot

Sự kết hợp hoàn hảo của AI thông minh và tính năng điều khiển từ xa IoT thông qua ứng dụng Sharp Aircon App thì thiết bị có thể tự cảm nhận được môi trường xung quanh, phân tích về nhu cầu sử dụng cũng như đưa ra một giải pháp vận hành tốt nhất cho bạn.

Theo dõi được tình trạng hoạt động của máy

Hầu hết người dùng hiện nay đều có sự quan tâm về lượng điện năng tiêu thụ cũng như thời điểm bảo trì sản phẩm và máy lạnh này có thể giúp người dùng kiểm soát được mọi thứ về quá trình hoạt động, thời gian vệ sinh…

Công nghệ diệt khuẩn, lọc cao cấp

Plasmacluster ion là tính năng cao cấp giúp thiết bị máy lạnh có thể tạo được ion và cung cấp cho các thiết bị máy lọc không khí. Từ đó, giúp tạo nên các phân tử OH, góp phần tăng được độ ẩm cũng như tránh việc làm khô da khi sử dụng máy lạnh.

Chế độ hoạt động yên tĩnh

Một tính năng thông minh khác của chiếc máy lạnh này chính là khả năng hoạt động êm ái cũng như hỗ trợ được việc mang đến sự nhẹ nhàng, yên tĩnh cho không gian, đảm bảo giấc ngủ ngon cho mọi thành viên, nhất là trẻ nhỏ.

Chế độ gió dễ chịu

Chế độ này cũng được thiết kế để ngăn ngừa các luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người bạn gây nên sự nhức mỏi, đảm bảo sức khỏe của bạn khi sử dụng máy lạnh dù trong một thời gian dài,

Chế độ lưu và tự khởi động lại khi có điện

Khi bạn cúp điện đột ngột thì Máy Lạnh SHARP Inverter 1.0 Hp AH-XP10WHW sẽ tự ghi nhớ lại các cài đặt hiện tại như hướng gió, nhiệt độ… Và sau khi điện có lại thì tự động khởi động theo đúng cài đặt trước đó.

  •  
  •