HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA MULTI 01 DÀN NÓNG NHIỀU DÀN LẠNH PANASONIC

Hệ thống điều hòa multi Panasonic, cung cấp một giải pháp phù hợp tối đa với yêu cầu mỹ thuật và sự tiện dụng căn hộ, biệt thự,... với chỉ một dàn nóng có thể kết nối tối đa 04 dàn lạnh, tiết kiệm không gian lắp đặt và điện năng tiêu thụ.
 
Hyper Wave Inverter
 
Công nghệ mạch biến tần cao cấp của Panasonic cung cấp một nhiệt độ thực tế với biên độ giao động nhỏ nhất so với nhiệt độ cài đặt với độ rung và tiếng ồn cực thấp, tiết kiệm điện cao nhất.
 
High Efficiency Compressor
 
Hệ thống lạnh multi Panasonic sử dụng động cơ DC Inverter có kích thước nhỏ gọn. Nhờ sử dụng neodymium mạnh mẽ (kim loại hiếm) dùng để chế tạo động cơ. Với sự bóp méo từ trường ít hơn so với loại động cơ cuộn truyền thống, DC Inverter Compressor mang lại hiệu suất cao hơn, qua đó giảm tối đa độ ồn và mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng điện ở mức cao nhất.
 
multi_panasonic_dieu_hoa
 
 
 
Hệ thống điều hòa multi Panasonic có thể kết nối với đường ống dài lên đến 25m
 
chieu_dai_ong_multi_panasonic
 
 
 
Dàn nóng công suất cao đến 10KW có thể kết nối đến 4 dàn lạnh với đa dạng kiểu dáng như: Treo tường, âm trần, giấu trần.
 
dan_nong_10kw
 
 
 
Dàn lạnh công nghệ tiên tiến, mỏng nhẹ, vận hành êm, luồn gió tự nhiên, mặt nạ có thể dễ dàng vệ sinh.
 
Riêng dàn lạnh treo tường hệ multi Panasonic còn tích hợp công nghệ lọc vi khuẩn, bụi bẩn, mùi hôi, ... giúp không khí của căn hộ luôn trong lành và dịu mát với chi phí điện năng thấp nhất.
 
wall_mounted_anti_bacterial
 
luon_gio_mat_panasonic
 
Mọi chi tiết về khảo sát lắp đặt hệ thống lạnh Panasonic cho căn hộ chung cư quý khách vui lòng liên hệ